Viết thư cho cô giáo của em nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

0
bloghoctro img - Viết thư cho cô giáo của em nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Viết thư cho cô giáo của em nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Bài làm

Long Biên, ngày 9 tháng 11 năm 2018

Cô Lộc kính mến!
Từ khi cô chuyển trường đến giờ em chưa được gặp cô,em rất nhớ cô. Sắp đến ngày nhà giáo Việt Nam 20 tháng 11 nêm hôm nay em mới viết thư cho cô để hỏi thăm sức khỏe và  chúc mừng cô.
Thưa cô, dạo này cô có khỏe không? Còn gia đình cô vẫn khỏe chứ ? Anh Hải nhà cô năm nay đã vào cấp ba chưa?.Năm nay cô vẫn chủ nhiệm lớp 2 chứ ? Các em học sinh có ngoan không cô? Trường mới nơi cô công tác chắc là đẹp và khang trang lắm nhỉ ?
Còn về phần em thì em vẫn khỏe . Gia đình em vẫn bình thường cô ạ. Năm nay em học tiến bộ hơn năm trước rồi. Em còn được chọn vào đội cờ vua của lớp đấy cô ạ. Cô biết không trường tiểu học Long Biên năm nay cũng đã có rất nhiều đổi mới.Ở trước mỗi cửa lớp học đều có một tủ sách thư viện để mỗi giờ ra chơi chúng em có thể đọc những quyển sách rất hay. Phía sau sân trường còn có thêm những chiếc chuồng chim với những chú bồ câu rất đáng yêu nữa cô ạ.
Cô kính mến ! Hình bóng của cô em không bao giờ quên được. Những lần cô giảng bài, những lúc cô cầm tay em bắt tay em cho em viết nắn nót từng nét chữ. Em còn nhớ buổi học đầu tiên khi em bước chân vào lớp, em ngại ngùng với vẻ mặt sợ hãi. Bỗng cô xuất hiện nhẹ nhàng ngồi bên cạnh em, an ủi động viên em. Em nhớ có lần bạn Duy lớp mình nói chuyện với bạn Vi nhưng cô không quát mắng mà cô chỉ nhắc nhở nhẹ nhàng. Cô còn luôn dạy chúng em rằng : “ Có công mài sắt có ngày nên kim” cô nhắc nhở chúng em chỉ cần cố gắng học tập ,khó khăn nào cũng giải quyết được hết.Chắc cô vẫn còn nhớ ngày nhà giáo Việt Nam năm ngoái chứ ạ. Hôm đó vui quá cô nhỉ,có rất nhiều bạn tặng cho cô những chiếc bưu thiếp tự tay mình vẽ và kèm theo những lời chúc tốt đẹp tới cô.
Thôi thư đã dài, em phải đi ngủ đây . Chúc cô và gia đình cô luôn luôn mạnh khỏe.Chúc cô ngày nhà giáo Việt Nam luôn vui vẻ và tràn ngập tiếng cười.Em hứa với cô sẽ luôn luôn chăm ngoan , học giỏi để cô và bố mẹ vui lòng. Khi nào có dịp cô trở về trường cũ để cho chúng em gặp cô nhé. Chúng em yêu cô nhiều!

>> Xem thêm:  Hãy miêu tả một loài hoa mà em yêu thích nhất – Tập làm văn 4

Học trò cũ của cô

Tuấn

Tăng Minh Tuấn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *